Cho Thuê Cờ lê Thủy Lực -0938084267

Cờ lê thủy lực là loại cờ lê sử dụng lực nén thủy lực chuyên dùng để siết chặt các loại bu lông có kích cỡ lớn. Những bu lông này cần lực siết cao mà các loại cờ lê thông thường không thể thực hiện được, đồng thời lực siết được cài đặt trước đảm bảo siết chặt ăn toàn trong quá trình sử dụng. Có thể dùng để vặn tháo hoặc siết bulong.

Read More
Leave a comment

Bơm điện thủy lực là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động ✅(Đã kiểm duyệt)

Bơm thủy lực được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực (tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (thủy) (áp năng)). Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm.

Read More
Leave a comment

Con đội khí nén là gì, cấu tạo và nguyên lý hoạt động ! ✅(Đã kiểm duyệt)

Tương tự như con đội thường tuy nhiên đội khí nén cấu tạo thêm bộ phận bơm dầu bằng đầu bơm khí nén, giúp việc nâng hạ trở nên đơn giản và ít tốn sức hơn. Đồng thời con đội khí nén vẫn kèm theo tay bơm để chỉnh áp khi cần cảo ép thiết bị an toàn chính xác hơn.

Read More
Leave a comment

SHOPPING CART

close
0938084267