CON ĐỘI THỦY LỰC 50 TẤN MASADA MH-50Y

Compare

Mô tả

»THÔNG SỐ CON ĐỘI MASADA MH-50Y 50 TẤN

Con đội Masada MH-50Y 50 tấn là một trong những thiết bị không tể thiếu nếu bạn muốn nâng đỡ những vật liệu, máy móc có trọng tải lên đến 50 tấn. Sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản

Con đội Masada MH-50Y 50 tấn giúp cho công việc nâng các dụng cụ , thiết bị nặng của bạn một cách dễ dàng hơn với cơ chế được cải tiến và nâng cấp mới được nhà sản xuất Masada nghiên cứu phát triển . Đối với thiết bị này thì trọng lượng 50 tấn sẽ là chuyện nhỏ .

CON ĐỘI THỦY LỰC MASADA này được chế tạo từ chất liệu siêu bền và vững chắc , chất lượng của sản phẩm cũng được khẳng định qua thời gian sử dụng , thiết bị được đánh giá là bền bỉ và sử dụng lâu dài cùng với người dùng . Bên cạnh đó thiết bị cũng vô cùng nhỏ gọn tiết kiệm không gian cất giữ tại kho của bạn .

Con đội hay còn gọi là kích hủy lực được sửu dụng rộng rãi trong lắp đặt các loại máy móc tại công trường hoặc các garage xe. Sản phẩm còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất vô cùng hiệu quả.

» THÔNG TIN THƯƠNG MẠI:
♦   Made in MASADA-JAPAN
♦   Giao hàng toàn quốc
♦   Thời gian giao hàng: 1 ngày hoặc 2 – 4 tuần nếu hàng không có sẵn.
♦   Chứng chỉ xuất xứ và chất lượng đi kèm sản phẩm.
♦   Bảo hành 6 tháng chính hãng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CON ĐỘI THỦY LỰC 50 TẤN MASADA MH-50Y”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *